KHU NHÀ Ở CAO CẤP NEWTOWN CENTER LAND 2

Khu nhà ở cao cấp Newtown Center Land 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay giao lộ Quốc lộ 13 và ĐT 743C (ngã tư cầu Ông bố) phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương, liền kề TP HCM, cách quận Thủ Đức một bước chân sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống đầy đủ tiện ích hiện đại trong một môi trường năng động và khả năng mang lại giá trị gia tăng to lớn theo thời gian.

VỊ TRÍ

Khu nhà ở cao cấp Newtown Center Land 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay giao lộ Quốc lộ 13 và ĐT 743C (ngã tư cầu Ông bố) phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương, liền kề TP HCM, cách quận Thủ Đức một bước chân sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống đầy đủ tiện ích hiện đại trong một môi trường năng động và khả năng mang lại giá trị gia tăng to lớn theo thời gian.

Bên cạnh đó, Newtown Center Land 2 gần các khu công nghiệp sạch với quy mô lớn như VSIP 1, Đồng An, Sóng Thần 1, 2, Khu chế xuất Linh Trung…
 • Tổng diện tích khu đất: 11.591 m2.
 • Vị trí: khu phố Đông Ba, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương.
 • Chủ Đầu tư:  Cty TNHH MTV đầu tư Bất động sản và xây dựng Phạm Nhật Minh Anh.
 • Hạ tầng: Đường trải thảm nhựa rộng 13 – 14m, hệ thống thoát nước, điện, công viên.
 • Sản phẩm: 71 căn nhà phố 1 trệt 1 lầu, 2 – 3 phòng ngủ.
 • cấp Newtown Center Land 2

  VỊ TRÍ DỰ ÁN

  Khu nhà ở cao cấp Newtown Center Land 2 giáp ranh Thủ Đức, từ đây dễ dàng di chuyển đến các quận trọng điểm của TP HCM như khu Đông, khu Tây và Trung tâm thành phố.

  Trong tương lai sẽ là 1 trong 3 quận trung tâm của TP Bình Dương trực thuộc Trung ương

   

Khu NhÀ Ở Cao CẤp Newtown Center Land 2 1

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Dịch vụ tiện ích xung quanh khu Newtown Center Land 2  đáp ứng được mọi nhu cầu an sinh, học tập giải trí, đảm bảo dân cư có một cuộc sống chất lượng cao. Với các tiện ích như: Chợ Đông Ba + Chợ Đồng An, trường học các cấp, siêu thị Lotte Mart + Vinmart + Aeon Bình Dương, Bệnh viện Quốc tế Becamex + Bệnh Viện Quốc tế Hạnh Phúc.

Không gian sống hiện đại – an ninh

Nhờ nằm cách quận Thủ Đức một vài bước chân, dự án Newtown Center Land 2 được thừa hưởng không gian sống hiện đại với đầy đủ tiện ích trong một môi trường năng động

– 2 công viên cây xanh

– 1 siêu thị.

– An ninh tối đa 24/7, camera giám sát.

– Thiệt kế mở, hiện đại, sang trọng, thông thoáng

Khu nhà ở cao cấp Newtown Center Land 2 mang lại cho khách hàng một cơ hội bằng vàng để an cư với giá chỉ từ 1,68 tỷ/căn 1 trệt 1 lầu, ngân hàng hỗ trợ 60% và rút thăm trúng thưởng từ 5 chỉ đến 1 lượng vàng khách hàng đã sở hữu một căn nhà mơ ước tại Newtown Center Land.

Không gian sống hiện đại – an ninh Thiết kế theo phong cách Singapore

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ

Dự án đã hoàn thiện toàn bộ hạ tầng và nằm giữa khu vực tập trung rất nhiều khu công nghiệp sạch quy mô lớn, thu hút hàng trăm ngàn lao động đến sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó là các tiện ích có sẵn như làng đại học quốc gia, siêu thị Lotte Mart, AEON Mall, bệnh viện Quốc tế Becamex, Trung tâm thể dục – thể thao,…..

Khu NhÀ Ở Cao CẤp Newtown Center Land 2 2

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ DỰ ÁN

Khu NhÀ Ở Cao CẤp Newtown Center Land 2 3 Khu NhÀ Ở Cao CẤp Newtown Center Land 2 4 Khu NhÀ Ở Cao CẤp Newtown Center Land 2 5 Khu NhÀ Ở Cao CẤp Newtown Center Land 2 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984422977